Hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 5 “Công nghệ, phương pháp mới trong quan trắc môi trường”

hoi-thao-quan-trac-moi-truong-lan-thu-5

Hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 5 “Công nghệ, phương pháp mới trong quan trắc môi trường” do Trung tâm quan trắc môi trường, đơn vị đầu mối trong mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia tổ chức dưới sự chủ trì của Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên Môi trường được tổ chức tại Hải Phòng trong hai ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2014.

Đây là hội thảo quốc gia thường niên về quan trắc môi trường được Tổng cục môi trường tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng quản lý môi trường và hiệu quả công tác quan trắc môi trường, đồng thời cũng là diễn đàn hướng dẫn, chia sẻ các ý kiến, vấn đề cần giải quyết của các đơn vị thực hiện hoạt động quan trắc môi trường và các đơn vị quản lý liên quan.

Hội thảo khai mạc ngày 19/6/2014 với gần 200 đại biểu đến từ các cơ quan ban ngành như Văn Phòng Chính Phủ; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tổng cục Môi trường, các Trung tâm Quan trắc môi trường địa phương và một số Chi cục bảo vệ môi trường trong cả nước; các Trạm quan trắc môi trường trong mạng lưới quan trắc môi trường cùng một số công ty thiết bị và công nghệ môi trường.

Hội thảo được tổ chức thành hai phiên họp: phiên họp tổng thể diễn ra vào buổi sáng và phiên họp chuyên đề trong buổi chiều. Song song với các phiên họp là triển lãm giới thiệu các công nghệ quan trắc môi trường tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Công ty cổ phần Vistech tham dự hội thảo với gian hàng trưng bày và giới thiệu các thiết bị phân tích nước do hãng HACH sản xuất. Gian hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự hội thảo, đặc biệt là các Trung tâm và các Trạm quan trắc môi trường trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *