Đặc tính:
Dễ bảo quản và bảo dưỡng. Nhờ đầu đo bằng thép không gỉ, không cần dùng dung dịch bảo quản điện cực, vệ sinh đầu đo chỉ đơn giản bằng đầu bàn chải đánh răng và xà phòng. Sau khi sử dụng chỉ cần đậy nắp bảo vệ đầu cảm biến. So với đầu đo thủy tinh truyền thống thì đơn giản và thuận tiện hơn khi không phải khó khăn trong bước vệ sinh đầu đo và chuẩn bị mẫu.
Hoạt động tốt trong các môi trường khó, bị hạn chế. Sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn so với loại điện cực thủy tinh truyền thống trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, nước giải khát, trong dạy học, nghiên cứu môi trường và trong dầu khí.
Thông số kĩ thuật:
Kích thước: 0.47 in x 4.33 in (12 mm x 110 mm)
Thang nhiệt độ: -10-110ºC, sử dụng liên tục
Thân điện cực: thủy tinh
Loại cảm biến: 4 cực Pt
Ứng dụng chủ yếu cho nước ăn uống
Thang đo: 1 mS/cm – 200 mS/cm
Cảm biến nhiệt: (ATC)
Bảo hành: 1 năm